Dùng dầu tràm tắm cho bé có được không?

Leave a comment

Dùng dầu tràm tắm cho bé có được không?:  Cây tràm trà có rất nhiều đặc tính ưu việt. Khi ép và chưng cất, lá của loại cây này cho ra dầu tự nhiên 100%. Dung môi nhẹ này có tác dụng khử trùng và diệt nấm.[3] Phân tích thành phần hóa học của dầu tràm có rất nhiều chất, nhưng chỉ hai hoạt chất có tác dụng là Eucalyptol chiếm 42-52% và α-Terpineol chiếm 5-12%. Eucalyptol có tác dụng sát khuẩn nhẹ, long đàm, hoạt chất α-Terpineol chiết xuất từ tinh dầu tràm.

Continue reading »

Phụ nữ, bà bầu mang thai có nên uống trà xanh không?

Leave a comment

Trà xanh có tác dụng giải độc, chống lão hóa, bổ sung vitamin & hỗ trợ thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa các bệnh tim mạch xong nếu phụ nữ dùng nước chè xanh nhiều có thể gây ảnh hưởng đến quá trình hấp thụ axit folic, sắt trong thời gian mang thai. Continue reading »

Chế độ ăn kiêng cho mẹ bầu bị Tiểu đường thai kỳ

Chế độ ăn cho mẹ bầu bị tiểu đường thai kỳ
Leave a comment

Chế độ ăn kiêng cho mẹ bầu bị Tiểu đường thai kỳ: hiện mẹ bầu nhà tớ đang thực hiện một số chế độ ăn kiêng trong quá trình mang thai để giảm thiểu nguy cơ bị tiểu đường thai kỳ, sau đây tớ xin chia sẻ lại chế độ ăn kiêng mà mẹ bầu nhà tớ đang áp dụng. Việc ăn kiêng cho mẹ bầu bị tiểu đường thai kỳ là giảm các đồ ăn có chứa Carbonhydrates dễ tiêu hoá, thay thế bằng các đồ ăn, thực phẩm có chứa Carbonhydrates phức tạp khó chuyển hoá thành Glucose trong cơ thể. sau đây mời các ấy tham khảo chế độ ăn kiêng cho mẹ bầu bị tiểu đường thai kỳ cùng congaiba.com ở dứoi nhé.

Continue reading »

Bài thuốc đông y chữa men gan tăng cao

Leave a comment

Bài thuốc đông y chữa men gan tăng cao: Men gan tăng có thể là do sự tác động từ trong hay ngoài gan như: các siêu virus A, B, C, D, sự tác động của các loại thuốc kháng sinh, rượu bia, thuốc lá,…trong đông Y có nhiều bài thuốc Hạ men gan hiệu quả sử dụng cây diệp hạ châu đắng (cây chó đẻ), cây nhân trần và cây cách là những bài thuốc nam thanh lọc, mát gan, giải độc tác dụng hạ men gan, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan cực hay.

Continue reading »

Tiểu đường thai kỳ – nỗi lo của mẹ bầu trong quá trình mang thai

Bệnh tiểu đường thai kỳ ở mẹ bầu
Leave a comment

Tiểu đường thai kỳ – nỗi lo của mẹ bầu trong quá trình mang thai: Vừa qua tớ chở mẹ bầu của tớ đi làm xét nghiệm hấp thụ đường trong quá trình mang thai các mẹ à, kết quả không mấy khả quan cho lắm, Tuy mẹ bầu nhà tớ chưa bị tiểu đường thai kỳ nhưng kết quả của lần đi xét nghiệm tiểu đường thai kỳ này mẹ bầu nhà tớ bị rối loạn hấp thụ đường ấy, hơi lo lắng cho việc này tớ cũng đã về tìm hiểu về Tiểu đường thai kỳ là gì? cũng như một số nguy hiểm mà căn bệnh này gây ra. tớ là tớ cảm thấy bối rối lắm rồi đấy. sau quá trình tìm hiểu tớ viết ra một bài dưới đây để các ba tương lại sau này đọc lại để lo cho mẹ bầu của mình nhé. Mời các ấy tham khảo bài viết dưới đây về bệnh tiểu đường thai kỳ cùng congaiba.com nhé.

Continue reading »

Tăng cân thế nào là hợp lý trong quá trình mang thai

Tăng cân thế nào là hợp lý trong quá trình mang thai 1
Leave a comment

Tăng cân thế nào là hợp lý trong quá trình mang thai: Trong quá trình mang thai, các mẹ bầu tăng cân là điều không tránh khỏi, thế nhưng, tăng cân thế nào là khoa học và hợp lý, không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ thai nhi cũng như mẹ bầu, nắm bắt tâm lý lo sợ tăng cân nhanh trong quá trình mang thai gây nguy hiểm cho mẹ bầu và thai nhi, congaiba.com đã tổng hợp lại một số kiến thức cũng như thông số tăng cân thế nào là hợp lý nhất trong quá trình mang thai cho các bạn cùng tham khảo.

Continue reading »