Kinh nghiệm đưa vợ đi đẻ mà Ba cần biết

Leave a comment

Kinh nghiệm vượt cạn dễ dành dành cho các mẹ sắp sinh: Lần đầu mang thai không ít các cặp vợ chồng thiếu thốn kinh nghiệm về quá trình vượt cạn để chào đón những bé trai, bé gái xinh xắn đến với gia đình. tớ là một ông bố hơi mù về khoản này. qua internet cũng có tìm hiểu qua và được nhiều website chia sẻ cũng như tổng hợp lại nhiều kinh nghiệm vượt cạn của các chị đã từng trải qua. dưới đây là một bài tổng hợp về kinh nghiệm vượt cạn mà congaiba.com tổng hợp,

Continue reading »

Đặt Tên con gái 2019

Tên Con Gái Sinh Năm 2019
Leave a comment

Đặt Tên con gái 2019 Theo Phong Thủy Ngũ Hành đẹp và ý nghĩa: Chắc hẳn là nhiều bố mẹ cũng thắc mắc, năm 2019 là năm con gì, mệnh gì để đặt tên cho con gái mang hòa khí, tài lộc cho gia đình. Năm 2019 là năm Kỷ Hợi – con lợn – mệnh Mộc – Bình Địa Mộc. Theo quy luật ngũ hành tương khắc: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Có thể thấy Thủy sinh Mộc, nước nuôi dưỡng cho cây cối phát triển. Vì vậy mà sinh con gái năm 2019 là một điềm báo tốt, giúp bố mẹ không chỉ hàn gắn yêu thương nhau nhiều hơn mà còn giúp bố mẹ làm ăn ngày một phát đạt, ăn nên làm ra và tấn tài tấn lộc. Continue reading »

Ngôi thai ngược có nguy hiểm không?

Leave a comment

Ngôi thai ngược là gì? có nguy hiểm gì với mẹ bầu và thai nhi hay không? Ngôi thai ngược thường được gọi là thai ngôi mông, là hiện tượng bé quay mông về phía cửa ra. ở tuần 32 của thai kỳ thì nếu bé đang là trạng thái ngôi thai ngược thì sẽ có một số vấn đề lo ngại cho mẹ bầu đấy. Hãy cùng Con gái ba tiếp tục tìm hiểu về sự nguy hiểm của ngôi thai ngược qua bài chi tiết dưới đây nhé.

Continue reading »

Thai ngôi mông là gì?

Leave a comment

Thai ngôi mông là hiện tượng trẻ không quay đầu về hướng cửa ra. Trong quá trình mang thai bé có thể chuyển từ thai ngôi mông qua thai ngôi đầu và ngược lại. Nhưng ở những tuần cuối của thai kỳ. nếu bé vẫn là thai ngôi mông thì đó là dấu hiệu đáng lo ngại cho mẹ bầu. Bởi nếu ở tuần cuối thai kỳ mà bé không trở về thai ngôi đầu thì bé sẽ không thể tự sinh thường được. Mà khi đó tuỳ theo sức khoẻ mẹ bầu mà bác sỹ sẽ chỉ định thời gian mổ bắt con trước khi mẹ bầu chuyển dạ.

Continue reading »

Thai ngôi mông ở tuần 32 có nguy hiểm không?

Leave a comment

Thai ngôi mông ở tuần 32 có nguy hiểm không? Bầu nhà mình hiện nay đã ở tuần thai 32 , đợt siêu âm thai 3 chiều vừa rồi thì bác sỹ kết luận bị ngôi thai mông, nhau thai bám thấp. Mình khá lo lắng về việc ngôi thai ngược vì khi  bị ngôi thai ngược và nhau thai bám thấp thì khả năng sinh thường không còn nữa, gần như chắc chắn là phải sinh mổ rồi. sau khi tìm hiểu về ngôi thai ngược và nhau thai bám thấp thì tớ xin chia sẻ lại với các Ba tương lai hiểu thêm về Thai ngôi mông là gì? bà bầu bị ngôi thai ngược có nguy hiểm gì không?

Continue reading »

Mẹ đã vượt cạn thành công như thế đấy con yêu à

Leave a comment

Mẹ đã vượt cạn thành công như thế đấy con yêu à: quá trình vượt cạn luôn là nỗi ám ảnh của mỗi mẹ, tuy nhiên, niềm vui sướng đón con chào đời sau khi vượt cạn luôn là động lực cũng như niềm vui cho các mẹ. dưới đây là một bài dịch từ nước ngoài mời các mẹ sắp vượt cạn tham khảo quá trình vượt cạn thành công của gia đình dứoi đây cùng congaiba.com nhé

Continue reading »

Kỉ niệm chờ con chào đời

Leave a comment

Kỉ niệm chờ con chào đời: trong quá trình mang thai thì các mẹ luôn có những kỉ niệm về đứa con trong bụng mình, dưới đây là một trong nhiều kỉ niệm sinh con của mẹ Trịnh Thị Hài chia sẻ với congaiba.com, chắc hẳn mẹ nào rồi cũng sẽ có một câu chuyện về sinh con của riêng mình. đừng ngần ngại chia sẻ với congaiba.com nhé. mặc dù là ba nhưng đừng tưởng rằng ba không có kỉ niểm với con nhé. chỉ là ba văn không hay chữ không đẹp nên ngại viết mà thoai. hì hì.

Continue reading »

Một số Dấu hiệu mang thai mà các mẹ cần biết

que thử thai nào tốt - dấu hiệu nhận biết khi mang thai
Leave a comment

Một số Dấu hiệu mang thai mà các mẹ cần biết: Một số chị em lần đầu mang thai sẽ không có kinh nghiệm trong việc nhận biết mình đã thụ thai, nếu các chị em chủ động trong việc thụ thai thì sẽ dễ dàng nhận biết một số dấu hiệu sau khi mang thai, nhưng với một số chị em mang thai lần đầu ngoài ý muốn thì việc tham khảo các dấu hiệu mang thai dứoi đây là một điều cần thiết và đầy bổ ích cho bạn, bởi lẽ khi mang thai các mẹ thường sẽ không được sử dụng một số loại thuốc tây gây nguy hiểm cho thai nhi. nếu các mẹ vô tình không biết mình mang thai và sử dụng một số thuốc chữa đau đầu xổ mũi thì mọi chuyện sẽ thật kinh khủng. sau đây mời các bạn cùng congaiba.com tham khảo một số dấu hiệu nhận biết mình mang thai ở dưới đây nhé

Continue reading »